Ra mắt hệ thống điều khiển tưới tự động tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin

Hệ thống điều khiển tưới tự động tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin đã được đưa vào hoạt động thành công. Ban Quản lý cơ sở đã triển khai và vận hành hệ thống này nhằm tối ưu hóa việc tưới cây trong khuôn viên trường. Sự áp dụng công nghệ hiện đại giúp tự động hóa quá trình tưới, từ việc xác định lượng nước cần thiết cho cây cho đến việc điều chỉnh thời gian và mức độ tưới. Hệ thống này mang lại nhiều lợi ích, bao gồm tiết kiệm thời gian, nước và năng lượng, đồng thời đảm bảo sự phát triển và sức khỏe của cây xanh trong khuôn viên trường. Qua việc đưa vào hoạt động hệ thống điều khiển tưới tự động, Trường Đại học Công nghệ Thông tin thể hiện sự tiên phong trong việc sử dụng công nghệ thông minh và bảo vệ môi trường.

Bảng theo dõi độ ẩm đất

Giao diện theo dõi quá trình tưới tự động