Công tác chuẩn bị Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024

Ban Quản lý Cơ sở đã thực hiện tốt nhiệm vụ được giao về công tác chuẩn bị hệ thống điện, âm thanh, máy chiếu, vệ sinh, cảnh quan…phục vụ lễ khai giảng năm học 2023 – 2024 chu đáo và bài bản để đảm bảo lễ khai giảng diễn ra thành công tốt đẹp.

• Hệ thống điện, âm thanh, máy chiếu giảng đường

Công tác kiểm tra hệ thống điện, chuẩn bị âm thanh, máy chiếu giảng đường được thực hiện sớm và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi lễ khai giảng diễn ra. Cụ thể, đã kiểm tra chất lượng âm thanh, độ rõ nét của máy chiếu, đảm bảo âm thanh to, rõ ràng, không bị rè, máy chiếu chiếu sáng rõ ràng, không bị mờ.

• Vệ sinh, cảnh quan

Khu vực tổ chức lễ khai giảng, cảnh quan nhà trường được vệ sinh sạch sẽ, thoáng mát, đảm bảo xanh, sạch, đẹp. Các khu vực trang trí được sắp xếp hài hòa, đẹp mắt, tạo không khí trang trọng, chào đón tân sinh viên.

• Công tác phục vụ

Đã chuẩn bị đầy đủ các vật dụng phục vụ lễ khai giảng như: ghế ngồi, bàn ghế, hoa tươi, cờ hoa,... Đảm bảo phục vụ chu đáo, nhiệt tình, lịch sự, tạo cảm giác thoải mái, hài lòng cho khách tham dự.

Một số hình ảnh công tác chuẩn bị và buổi lễ khai giảng