Công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, vệ sinh, cảnh quan cho năm học 2023 – 2024

Trong quá trình chuẩn bị cho năm học mới, công tác kiểm tra, xử lý và bảo dưỡng các thiết bị phòng học, cơ sở vật chất, vệ sinh và cảnh quan trong Trường Đại học Công nghê Thông tin đã được thực hiện một cách nghiêm túc và hiệu quả. Một số công việc cụ thể Ban Quản lý Cơ sở đã được triển khai như sau:

• Kiểm tra, xử lý và bảo dưỡng các thiết bị phòng học

Các thiết bị phòng học như bàn, ghế, bảng, máy chiếu, âm thanh,... được kiểm tra kỹ lưỡng để phát hiện và xử lý các hư hỏng. Các thiết bị hư hỏng được sửa chữa hoặc đề nghị thay thế kịp thời để đảm bảo an toàn và thuận tiện cho việc giảng dạy và học tập của giảng viên và sinh viên.

• Kiểm tra, xử lý và bảo dưỡng thiết bị điện, nước, phòng cháy chữa cháy, cơ sở vật chất

Các công trình xây dựng, hệ thống điện, nước, phòng cháy chữa cháy,... cũng được kiểm tra kỹ lưỡng để phát hiện và xử lý các nguy cơ tiềm ẩn. Các hư hỏng được sửa chữa hoặc đề nghị sửa chữa, thay thế kịp thời để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

• Vệ sinh, chăm sóc cây xanh và cảnh quan nhà trường

Các phòng học, phòng chức năng, sân trường, khuôn viên trường học,... được vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo môi trường học tập và làm việc xanh, sạch, đẹp.

Công tác kiểm tra, xử lý và bảo dưỡng các thiết bị phòng học, cơ sở vật chất, vệ sinh và cảnh quan trong hệ thống trường học có ý nghĩa quan trọng, góp phần đảm bảo môi trường học tập và làm việc an toàn, thuận lợi cho sinh viên và viên chức – NLĐ đang học tập và làm việc tại tường.